ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร  ลงวันที่ 16 มิถุนายน 2565 เรื่อง  รับสมัครบุคคลเข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) เพื่อปฏิบัติงานในเขตพื้นที่  จังหวัดสกลนคร  บึงกาฬ  นครพนม  โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ผ่านทางเว็บไซต์ของ https://u2tbcg.com/ดำเนินการรับสมัครจำนวน 2 รอบคือ รอบแรก วันที่ 17 – 21 มิถุนายน 2565 รอบสอง 27 – 28 มิถุนายน 2565

ทั้งนี้ได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร    ขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) เพื่อปฏิบัติงานในเขตพื้นที่  จังหวัดสกลนคร  บึงกาฬ  นครพนม

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 24 และมาตรา 27 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ. 2548 จึงประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเพื่อเข้าทำงานตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ระยะเวลา 3 เดือน (กรกฎาคม – กันยายน 2565)

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าร่วมโครงการ U2T for BCG