กำหนดการ พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา 2561 ข้อปฏิบัติ และเอกสารที่เกี่ยวข้อง

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 33 ประจำปีการศึกษา  2561  ในวันจันทร์ที่  20 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ถนนรังสิต – นครนายก ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

27,923 pings

1. peggymeyerdds

womens nike cleveland browns 73 joe thomas game black fashion nfl jersey tan sk贸rzany satchel torba dried flower iphone 8 case unisex adidas classic rugzak nike phone pouzdro iphone xs max balmain velvet 拧aty

2. predaktor

pantaloncini adidas ragazza decathlon nike hypervenom homme negro adidas tiro 17 p baseball berretto converse cip艖k haditenger茅szet k茅k fit 茅s flare feh茅r midi ruha

3. baharanit

nike shox blu verde long sleeve button up shirts ivory lace prom dress nike air jordan 13 svart and red classy casual winter outfits for ladies air jordan spike 40 bg 2017

4. adamutfak

girls swim two pieces rash guard sets 2 girls cold weather earmuffs 7 automotive pinstriping tape womens link bracelets 2 automotive heavy duty interior parts fittings toys games animals

ใส่ความเห็น